Kính gửi Quý Khách Hàng,Quý Công Ty,Các Nhà Đầu Tư Xây Dựng Và Các Công Ty Kiến Trúc Nội Thất Cùng Các Đơn Vị Tư Vấn Thiết Kế.

Chúng tôi - công ty Triệu Gia stone là nhà sản xuất và cung cấp phân phối các sản phẩm đá ốp lát các lọai, phục vụ cho việc thi công, hoàn thiện và trang trí các hạng mục công trình.

Sản phẩm của Triệu Gia stone sản xuất và cung cấp hết sức đa dạng và độc đáo. Hiện nay đang được thị trường ưa chuộng bởi độ bền vĩnh cửu, đa dạng của sản phẩm và mang một vể đẹp tự nhiên sang trọng được khai thác trực tiếp từ thiên nhiên. Hiện những sản phẩm của công ty đã và đang có mặt trên thị trường được khách hàng lựa chọn, tin dùng và đánh giá cao cả về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành. Không những thế, sản phẩm công ty cung cấp mang nhiều ưu điểm vượt trội và đang là dòng sản phẩm thay thế cho những vật liệu không còn giữ được tính thẩm mỹ tự nhiên và độ bền theo thời gian.

Các dòng sản phẩm nổi bật của triệu gia stone như:

+Đá trang trí:

- Đá Bóc Mặt (Bóc mặt phẳng, bóc mặt lồi…)

- Đá Chẻ  (Đá chẻ răng lược, đá chẻ sóng…)

- Đá Ghép (Đá ghép các mầu, ghép socola…)

- Đá trang trí sân vườn

- Đá phào chỉ, ri tường, chân tường các cỡ

- Sỏi tự nhiên các loại

+Đá ốp lát:

- Đá Marble các loại (marble trắng muối, trắng sữa, vàng, hồng rosa…)

- Đá ốp lát vỉ hè,hành lang,lối đi (đá băm mặt, đá xẻ thô, đá mài bóng, mài thô, bo viền, cubic dải sân, lát sảnh…)

-Đá bó vỉa ( bó vỉa hành lang, khuôn viên bồn cây…)

-Đá ốp cột (ốp cổng cột, vuông tròn các cỡ…)

+Đá khối:

- Đá nguyên khối (dùng tạc tượng, điêu khắc, chế tác…)

- Tượng đá các loại.

- Bloc đá khối xuất khẩu.

Triệu Gia stone không ngừng nâng cao chất lượng cũng như mẫu mã, nhằm mang đến tay khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất.

Với phương trâm Bền - Đẹp - Sang trọng và Thân thiện môi trường. Những dòng sản phẩm được khai thác từ thiên nhiên, chắc chắn sẽ góp phần mang đến cho khác hàng một không gian xanh, sạch và thân thiện môi trường. Đồng thời khẳng định vẻ sang trọng hiện đại nhưng không thiếu bản sắc tự nhiên vốn có mà khách hàng đang hướng tới.

Để tham khảo thêm thông tin về sản phẩm, mẫu mã báo giá sản phẩm khách hàng có thể truy cấp vào:

Website: dache.com.vn

hoặc liên hệ  với Email:trieugiastone@gmail.com / trieugiajsc@gmail.com

Mr Triệu Quang Thuần:

Mobile:0983.288.266

Chính sách đổi trả lại hàng

Nếu sản phẩm bạn nhận được không giống mô tả hoặc chất lượng thấp, người bán hứa rằng bạn có thể trả lại trước khi hoàn thành đơn đặt hàng (khi bạn nhấn 'Xác nhận đã nhận Đơn hàng' hoặc vượt quá khung thời gian xác nhận), được hoàn lại tiền đầy đủ, và chi phí vận chuyển hàng trả lại sẽ được người bán thanh toán. Chi tiết về các phương thức thanh toán vận chuyển và lệ phí phải được sự đồng ý trước với người bán. Hoặc, bạn có thể chọn giữ sản phẩm và chấp thuận số tiền hoàn trả trực tiếp với người bán.

Xin lưu ý: Nếu người bán cung cấp dịch vụ "Bảo hộ lâu dài hơn" cho sản phẩm này, bạn có thể yêu cầu hoàn trả lên đến 15 ngày sau khi hoàn thành đơn đặt hàng.

Dịch vụ cho khách hàng

Giao hàng đúng giờ
Nếu bạn không nhận được hàng của bạn trong vòng 7 ngày, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ trước khi hoàn thành đơn đặt hàng (khi bạn nhấn 'Xác nhận đã nhận Đơn hàng' hoặc vượt quá khung thời gian xác nhận).

Trả lại thêm
Bạn có thể trả lại bất kỳ sản phẩm nào, ngay cả những sản phẩm trong tình trạng hoàn hảo, bất cứ lúc nào trước khi hoàn thành đơn đặt hàng ((khi bạn nhấn 'Xác nhận đã nhận Đơn hàng' hoặc vượt quá khung thời gian xác nhận) và được hoàn lại tiền đầy đủ. Chi phí vận chuyển trả hàng lại sẽ được bạn thanh toán. Hãy đảm bảo rằng sản phẩm chưa từng được sử dụng và đang ở nguyên trong bao bì.