Khám phá - Trải nghiệm

Bí quyết đơn giản cho bạn một sàn nhà sạch bóng

  Sẽ không nói quá khi cho rằng sàn nhà là nơi đôi chân ta tiếp xúc nhiều nhất trong ngày. Đối với nhiều gia đình Việt Nam, đây còn là nơi diễn ra những bữa cơm thân mật, những buổi họp mặt ấm cúng. Vấn đề ô nhiễm môi trường khiến nhiều người thích được ở nhà để tránh bụi bặm và tận hưởng sự trong lành, thoáng đãng. Vì vậy, việc giữ sạch sàn nhà chính là giúp tạo môi trường an toàn, tốt cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. Hơn...

Mẹo để xử lý các vết bẩn trên nền gạch men?

  Sau đây là các mẹo bạn có thể áp dụng trong trường hợp không có các hóa chất chuyên dụng để xử lý các vết bẩn.

Khám phá "Bí mật" đằng sau những viên gạch lát

  Thị trường gạch hiện nay rất đa dạng khiến người tiêu dùng bối rối trong lựa chọn. Tùy theo khả năng kinh tế của mình mà gia chủ dễ dàng chọn những loại gạch có chất lượng “tiền nào của nấy”. Màu sắc và mẫu mã thế nào còn phụ thuộc vào “gu” thẩm mỹ của từng gia chủ. Tuy nhiên, đó không phải là những gì mà chúng tôi muốn nói, cái chính là phía sau những sự lựa chọn ấy là gì?  

Đẹp mê hồn cùng gạch 3D

  Trong nhà của bạn có gì của thiên nhiên? Cây cảnh, chậu hoa và một vài viên đá trang trí? Bạn nghĩ sao nếu đưa nguyên đại dương vào nhà mình? Sẽ là như thế nào khi biển xanh, cát vàng và bạn cùng ở trong một nhà? Điều đó là hoàn toàn có thể với gạch 3D, chúng ta cùng khám phá nhé!

Nhà gạch nung ở Đà Nẵng lên báo nước ngoài

  Hoàn thành vào năm 2014, ngôi nhà gạch nung (Termitary House) có diện tích 90m2 tại Đà Nẵng được các kiến trúc sư thiết kế lấy cảm hứng từ tổ mối.  

X