Công ty Cổ phần Đá ốp lát và Xây dựng Hà Nội (HASTONE) tiền thân là Công ty Đá ốp lát và vật liệu xây dựng Hà tây. Từ năm 2005, theo chủ trương của nhà nước, Công ty Hastone đã được cổ phần hóa với 100% vốn thuộc về người lao động.
 
Hastone là một doanh nghiệp chuyên sản xuất, chế biến, kinh doanh xuất nhập khẩu các loại sản phẩm đá tự nhiên phục vụ xây dựng, trang trí nội ngoại thất cho các công trình dân dụng, công nghiệp và thắng cảnh trong và ngoài nước.
 
Sản phẩm đá tự nhiên của HASTONE đã trở thành thương hiệu mạnh, có uy tín cả trong và ngoài nước. Đặc biệt các sản phẩm đá tự nhiên trang trí được làm từ đá Marble Việt nam như đá ốp lát Marble, Đá hạt vê tròn (đá rửa, đá granito), sỏi tự nhiên, đá chẻ, đá nhám với nhiều loại kích thước, mầu sắc được thị trường các nước quan tâm và sử dụng với uy tín cao.
 
Ngoài phục vụ các nhu cầu về đá ở thị trường trong nước, đá tự nhiên Hastone là sản phẩm quen thuộc ở các thị trường xuất khẩu Malaysia, Singapore, Nhật Bản, Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc, ... Sản phẩm đá tự nhiên Hastone đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và được các khách hàng tin dùng, mang lại vẻ đẹp tự nhiên trường tồn cho các công trình xây dựng trên thế giới.
 
Sản phẩm đá tự nhiên Hastone mang lại cảm giác hạnh phúc, ấm cúng, sang trọng, thân thiện với môi trường.
 
Sản phẩm đá Hastone mang vẻ đẹp trường tồn!

Chính sách đổi trả lại hàng

Nếu sản phẩm bạn nhận được không giống mô tả hoặc chất lượng thấp, người bán hứa rằng bạn có thể trả lại trước khi hoàn thành đơn đặt hàng (khi bạn nhấn 'Xác nhận đã nhận Đơn hàng' hoặc vượt quá khung thời gian xác nhận), được hoàn lại tiền đầy đủ, và chi phí vận chuyển hàng trả lại sẽ được người bán thanh toán. Chi tiết về các phương thức thanh toán vận chuyển và lệ phí phải được sự đồng ý trước với người bán. Hoặc, bạn có thể chọn giữ sản phẩm và chấp thuận số tiền hoàn trả trực tiếp với người bán.

Xin lưu ý: Nếu người bán cung cấp dịch vụ "Bảo hộ lâu dài hơn" cho sản phẩm này, bạn có thể yêu cầu hoàn trả lên đến 15 ngày sau khi hoàn thành đơn đặt hàng.

Dịch vụ cho khách hàng

Giao hàng đúng giờ
Nếu bạn không nhận được hàng của bạn trong vòng 7 ngày, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ trước khi hoàn thành đơn đặt hàng (khi bạn nhấn 'Xác nhận đã nhận Đơn hàng' hoặc vượt quá khung thời gian xác nhận).

Trả lại thêm
Bạn có thể trả lại bất kỳ sản phẩm nào, ngay cả những sản phẩm trong tình trạng hoàn hảo, bất cứ lúc nào trước khi hoàn thành đơn đặt hàng ((khi bạn nhấn 'Xác nhận đã nhận Đơn hàng' hoặc vượt quá khung thời gian xác nhận) và được hoàn lại tiền đầy đủ. Chi phí vận chuyển trả hàng lại sẽ được bạn thanh toán. Hãy đảm bảo rằng sản phẩm chưa từng được sử dụng và đang ở nguyên trong bao bì.