Công ty cổ phần Hoàng Liên Sơn được thành lập ngày 31 tháng 03 năm 2010. Kể từ khi thành lập đến nay, Công ty đã không ngừng phát triển, trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực khai thác và cung cấp ĐÁ LAI CHÂU tại Việt Nam.

Trụ sở chính của Công ty tại: Tổ 8, Phường Na Lay, Thị Xã Mường Lay, Tỉnh Điện Biên. Diện tích mặt bằng kho xưởng hơn 10.000m2 và hơn 100 công nhân làm việc liên tục 2 ca ngày/đêm. Diện tích Kho hàng và Văn phòng tại Hà Nội hơn 2.000m2 tại địa chỉ số 132-134, đường K2, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm.

Các sản phẩm ĐÁ LAI CHÂU được khai thác, sản xuất trên hệ thống trang thiết bị hiện đại đáp ứng các tiêu chuẩn chuyên nghiệp của khu vực và thế giới.

Công ty chúng tôi sản xuất và cung cấp các sản phẩm:

Đá đen Lai Châu dùng để lợp mái (Ngói đá Lai Châu)
Đá đen Lai Châu dùng để ốp lát
Đá đa sắc Lai Châu dùng để ốp lát và lợp mái
Đá ghép đen và đá ghép đa sắc dùng để ốp trang trí
Đá rối đen và đá rối đa sắc dùng để ốp lát và trang trí
100% sản phẩm được khai thác và sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam và Quốc Tế, được kiểm tra nghiêm ngặt trong từng quy trình sản xuất.

Chúng tôi cam kết đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng; giá cả cạnh tranh; phục vụ nhanh chóng, tận tình, chu đáo. Qúy khách hàng sử dụng sản phẩm ĐÁ LAI CHÂU của Công ty chúng tôi hoàn toàn tuyệt đối yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Địa chỉ: Tổ 8, Phường Na Lay, Thị xã Mường Lay,Tỉnh Điện Biên

VPGD tại Hà Nội: Số 132, đường K2, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, HN.

Hotline: 090 2429 888 - 096 311 2637.

Chính sách đổi trả lại hàng

Nếu sản phẩm bạn nhận được không giống mô tả hoặc chất lượng thấp, người bán hứa rằng bạn có thể trả lại trước khi hoàn thành đơn đặt hàng (khi bạn nhấn 'Xác nhận đã nhận Đơn hàng' hoặc vượt quá khung thời gian xác nhận), được hoàn lại tiền đầy đủ, và chi phí vận chuyển hàng trả lại sẽ được người bán thanh toán. Chi tiết về các phương thức thanh toán vận chuyển và lệ phí phải được sự đồng ý trước với người bán. Hoặc, bạn có thể chọn giữ sản phẩm và chấp thuận số tiền hoàn trả trực tiếp với người bán.

Xin lưu ý: Nếu người bán cung cấp dịch vụ "Bảo hộ lâu dài hơn" cho sản phẩm này, bạn có thể yêu cầu hoàn trả lên đến 15 ngày sau khi hoàn thành đơn đặt hàng.

Dịch vụ cho khách hàng

Giao hàng đúng giờ
Nếu bạn không nhận được hàng của bạn trong vòng 7 ngày, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ trước khi hoàn thành đơn đặt hàng (khi bạn nhấn 'Xác nhận đã nhận Đơn hàng' hoặc vượt quá khung thời gian xác nhận).

Trả lại thêm
Bạn có thể trả lại bất kỳ sản phẩm nào, ngay cả những sản phẩm trong tình trạng hoàn hảo, bất cứ lúc nào trước khi hoàn thành đơn đặt hàng ((khi bạn nhấn 'Xác nhận đã nhận Đơn hàng' hoặc vượt quá khung thời gian xác nhận) và được hoàn lại tiền đầy đủ. Chi phí vận chuyển trả hàng lại sẽ được bạn thanh toán. Hãy đảm bảo rằng sản phẩm chưa từng được sử dụng và đang ở nguyên trong bao bì.