CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG & THIẾT KẾ ĐÁ TQD
Địa chỉ: D2 Khu công nghiệp Cát Lái, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
ĐT: 08 3990 3362 – 0915 816 446 – 0938 340 305 (Ms Xuân – Trưởng phòng kinh doanh)
Email: vtmxuan.kl@gmail.com
Tài khoản ngân hàng: 0071000966155
Tại: Ngân hàng Vietcombank thành phố Hồ Chí Minh
Chi nhánh Hồ Chí Minh
Số lao động: 240 người.
Kỹ sư: 10
Cử nhân: 8
Công nhân: 200 – 250 người
 
p1010377 760
.
CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG & THIẾT KẾ ĐÁ TQD đã nhiều năm kinh nghiệm trong thi công, thiết kế, xây dựng và hoàn thiện các công trình lớn, tiêu biểu bằng chất liệu đá tự nhiên từ Bình Định,Quy Nhơn, Nghệ An , Thanh Hóa, Trung Quốc, Ấn Độ… Đá Granite, Marble đã góp phần làm đẹp cho các công trình xây dựng trên mọi miền đất nước. Đá phiến, đá cẩm thạch, đá xẻ, đá hoa cương, đá Bazan, đá trang trí nghệ thuật… được chế biến theo các qui chuẩn trong xây dựng công trình và theo yêu cầu của quí khách hàng. Với mẫu mã, kích thước đa dạng hợp với thị trường đá Granite, Marble của công ty chúng tôi là sản phẩm đáng tin cậy đối với những khách hàng có yêu cầu cao về thẩm mỹ và chất lượng.
.
banner3 760
.
Bên cạnh đó, chúng tôi đang từng bước mang đá tự nhiên vào ứng dụng đối với các sản phẩm thủ công đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Hiện tại, các sản phẩm của Công ty TNHH Đá TQD đã được thị trường trong nước tín nhiệm và được xuất khẩu rộng rãi sang thị trường Châu Âu được ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội thất và ngoại thất công trình.

.
Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách đa dạng chủng loại sản phẩm với chất lượng tốt đồng hành cùng giá cả cạnh tranh nhất. Trong quá trình kinh doanh công ty chúng tôi luôn phát triển lớn mạnh, không ngừng trau dồi kíên thức về sản xuất và thi công ốp lát đá, với đội ngũ thợ trưởng thành giàu kinh nghiệm.
.
.
Với vẻ đẹp lãng mạn mê hồn cùng sự bền vững trường tồn với thời gian  đá thiên nhiên thực sự đã khẳng định đẳng cấp độc tôn của mình trong ứng dụng trang trí nội ngoại thất mà không loại vật liệu nào có thể thay thế. Từ ngàn đời xưa ông cha ta đã dùng đá thiên nhiên đã xây những lâu đài, điện ngọc để lại những giá trị  vĩnh hằng về vật liệu kiến trúc.
.
Ngày nay với sự phát triển về công nghệ khai thác cùng với bàn tay khối óc con người đã tìm và khai những mỏ đá quý hiếm từ khắp nơi trên thế giới. Không những để phục vụ trong chế tác trang sức mà còn ứng dụng rộng rãi trong kiến trúc, tạo nên những tác phẩm kiến trúc hòan hảo.
.
Công ty Đá TQD chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và thi công những loại dùng cho trang trí nội ngoại thất : granite, marble, slate, sandtone, limostone, travertine với đội ngũ cán bộ công nhân kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, trung thực và tâm huyết cùng nguồn  nguyên liệu được chọn lọc nhập khẩu từ : Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ  Kỳ,  Italia, Brazil, Ấn Độ  và một số mỏ đá chất lượng cao trong nước như Bình Định, Nghệ An, Thanh Hóa, Lai Châu…..Cùng với công nghệ gia công chế tác hiện đại luôn thật vinh dự cho chúng tôi khi được cùng khách hàng của mình tạo nên những tuyệt phẩm kiến trúc từ đá thiên nhiên.
.

Chính sách đổi trả lại hàng

Nếu sản phẩm bạn nhận được không giống mô tả hoặc chất lượng thấp, người bán hứa rằng bạn có thể trả lại trước khi hoàn thành đơn đặt hàng (khi bạn nhấn 'Xác nhận đã nhận Đơn hàng' hoặc vượt quá khung thời gian xác nhận), được hoàn lại tiền đầy đủ, và chi phí vận chuyển hàng trả lại sẽ được người bán thanh toán. Chi tiết về các phương thức thanh toán vận chuyển và lệ phí phải được sự đồng ý trước với người bán. Hoặc, bạn có thể chọn giữ sản phẩm và chấp thuận số tiền hoàn trả trực tiếp với người bán.

Xin lưu ý: Nếu người bán cung cấp dịch vụ "Bảo hộ lâu dài hơn" cho sản phẩm này, bạn có thể yêu cầu hoàn trả lên đến 15 ngày sau khi hoàn thành đơn đặt hàng.

Dịch vụ cho khách hàng

Giao hàng đúng giờ
Nếu bạn không nhận được hàng của bạn trong vòng 7 ngày, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ trước khi hoàn thành đơn đặt hàng (khi bạn nhấn 'Xác nhận đã nhận Đơn hàng' hoặc vượt quá khung thời gian xác nhận).

Trả lại thêm
Bạn có thể trả lại bất kỳ sản phẩm nào, ngay cả những sản phẩm trong tình trạng hoàn hảo, bất cứ lúc nào trước khi hoàn thành đơn đặt hàng ((khi bạn nhấn 'Xác nhận đã nhận Đơn hàng' hoặc vượt quá khung thời gian xác nhận) và được hoàn lại tiền đầy đủ. Chi phí vận chuyển trả hàng lại sẽ được bạn thanh toán. Hãy đảm bảo rằng sản phẩm chưa từng được sử dụng và đang ở nguyên trong bao bì.